Category: เรื่องเสียว

นอนห้องเพื่อนเลยได้เสียกัน

สวัสดีค่ะ นี่คือเรื่องของเราสมัยตอนเรียนมหาวิทยาลัยค่ะ เราขอแทนตัวเองว่านิ่มนะคะ โดยปกตินิ่มจะอาศัยอยู่ที่หอที่ทางมหาวิทยาลัยจัดเตรียมไว้ให้ค่ะเพราะมันราคาถูกแต่ปัญหามันเริ่มจากการที่หอที่นิ่มอยู่มักมีปัญหาเกี่ยวกับไฟฟ้าบ่อยมากเลยค่ะ เดี๋ยวก็ไฟตกบ้าง ไฟดับบ้างซึ่งเหตุการณ์มันเริ่มจากการที่นิ่มอาบน้ำเสร็จแล้วจู่ ๆ ไฟก็ดับค่ะ ด้วยตัวของนิ่มที่เป็นคนกลัวความมืดจึงทำให้นิ่มต้องโทรหาเพื่อนผู้ชายที่เช่าคอนโดอยู่ค่ะ โดยที่นิ่มก็อธิบายถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นค่ะ เขาก็บอกว่าให้นิ่มมาได้เลยค่ะแต่พอนิ่มไปถึงดันเป็นจังหวะเดียวกับที่เพื่อนกำลังดูหนังอาร์อยู่ค่ะ แต่นิ่มก็เข้าใจว่าเป็นธรรมชาติของผู้ชายก็เลยไม่ได้ว่าอะไรไปค่ะ พอตอนดึกนิ่มก็นอนบนเตียงค่ะเพราะเพื่อนเสียสละไปนอนข้างล่างเองค่ะ ตอนแรกนิ่มก็เกรงใจเพราะว่านิ่มเองก็เป็นคนมาขออาศัยเลยไม่อยากเอาเปรียบแต่เขาก็ไม่ฟังนิ่มแล้วเอาหมอนไปนอนข้างล่างเลยค่ะ แต่ในขณะที่นิ่มกำลังเคลิ้ม ๆ จะหลับก็ได้ยินเสียงครางเหมือนในหนังอาร์ค่ะซึ่งมันทำให้นิ่มคิดว่าตัวเองโดนผีหลอกแต่พอหันไปดูก็เห็นว่าเพื่อนชายกำลังดูหนังอาร์แล้วช่วยตัวเองอยู่ค่ะ ไม่รู้อะไรดลใจให้นิ่มพูดไปว่าแทนที่จะดูหนังอาร์ทำไมไม่มาเอากับนิ่มล่ะ เขาก็หันมามองด้วยความตกใจแล้วถามว่าได้เหรอซึ่งนิ่มก็พยักหน้าเบา ๆ ค่ะ แล้วเขาก็รีบขึ้นมาบนเตียงด้วยความเร็วเลยค่ะแล้วก็จูบนิ่มทันทีค่ะ ตัวของนิ่มก็ให้ความร่วมมือด้วยการใช้มือชักแก่นกายจนเขาร้องครางออกมาแล้วแตกคามือของนิ่มเลยค่ะ นิ่มก็แซวเขาว่าน้ำแตกเยอะจังเพราะมันล้นมือของนิ่มเลยค่ะ จังหวะนั้นเขาก็ถอดกางเกงของนิ่มแล้วใช้นิ้วสอดเข้ามาในรูของนิ่มแล้วกระแทกเข้าออกเพื่อให้นิ่มปรับตัวค่ะแต่ด้วยความที่นิ่มเองก็ไม่ได้ดูหนังอาร์ช่วยตัวเองมานานก็กลายเป็นว่าแตกภายในไม่กี่รอบเลยค่ะ จังหวะที่นิ่มแตกเขาก็เอาแก่นกายสอดเข้ามาในรูหีของนิ่มแล้วกระแทกรัว ๆ จนนิ่มต้องใช้มือจิกตรงหมอนจนแทบจะขาดเลยค่ะเพราะแก่นกายของเขามันใหญ่จนนิ่มกลัวว่ารูจะฉีกค่ะ เขากระแทกไปประมาณสามถึงสี่รอบจนนิ่มแตกออกมาเป็นรอบที่สองค่ะ จังหวะที่นิ่มแตกรอบที่สองเขาก็ยิ่งกระแทกรัวมากขึ้นจนนิ่มรู้สึกเจ็บจนต้องใช้นิ้วจิกตรงหลังของเขาจนเป็นรอยแดงเลยค่ะ เขากระแทกอยู่อย่างนั้นประมาณสามรอบจนแตกเต็มรูหีของนิ่มเลยค่ะ ทั้งจุก ทั้งเสียวซ่าน เสียวหีปะปนจนนิ่มพูดออกมาเป็นคำพูดไม่ได้ ได้แต่ครางออกมาแทนความรู้สึกที่สุขล้น  ...

ชวนฝรั่งเอากันริมหาด

มันเป็นเรื่องราวที่เกินคาดกับฉันมาก แน่นอนว่าการมาเที่ยวทะเลของฉันเพียงลำพังแบบนี้ก็เพื่อรักษาเยียวยาจิตใจ อยากที่จะพักผ่อนทุกๆ อย่าง จากเรื่องงาน สังคม และไม่ว่าอะไรก็ตามแต่ที่เกิดขึ้นในช่วงเวลาที่ผ่านมา และอีกอย่างหนึ่งที่ฉันตั้งใจอย่างเต็มที่ นั่นก็คือการที่ฉันนั้น…มาหามองฝรั่ง ฝรั่งหล่อๆ ชอบมานอนอาบแดด การที่ฉันได้มองดูร่างกายของเขาที่นอนตามชายหาดแล้วนอนหงายบ้าง คว่ำบ้าง เพื่อให้ร่างกายสัมผัสแดดนั้นเป็นอะไรที่วิเศษที่สุดเลยก็ว่าได้ นั่นก็เพราะว่าเวลาที่ได้มองกางเกงในตุงๆ ของเขาแล้ว ฉันมักจะจินตนาการถึงควยของเขาที่กำลังขดม้วนอยู่ในนั้นเหมือนกับคลิปหลุดไทย แต่เวลากลางวันมันก็ผ่านไปเร็วเหลือเกิน ยามเย็น ไม่ค่อยมีใครมาเดินชายหาดแล้ว ฉันยังคงเดินตากลมทะเลอยู่เรื่อยๆ แต่เพียงครู่เดียว ฉันเองก็ได้เจอชาวต่างชาติคนหนึ่ง เดินเข้ามาคุยด้วยความเป็นมิตร เขาถามว่าทำไมฉันถึงมาเดินเล่นคนเดียว ฉันเลยหยอดกลับไปว่าเดินเล่นเผื่อมีคนมาจีบ เขายิ้มอออกมาแล้วบอกกับฉันว่าถ้าอย่างนั้นเขาขอจีบฉันได้ไหม ฉันตอบตกลงไปทันที เพราะดูทรงแล้ว เขาเองก็น่าหน้าตาดีน่าดู และกางเกงในที่เขาสวมตอนนี้มันก็ตุงไม่เบาอีกด้วย เขาใจถึง ฉันเองก็ต้องใจถึงเหมือนกันสิ ฉันตอบตกลงทันที พร้อมกับที่เขานั้นก็ถอดกางเกงในลงทันที ลำควยที่ถูกปลดปล่อยเป็นอิสระนั้นทำให้ฉันรู้สึกตาโตขึ้นมาเลยทีเดียว เพราะว่ามันทั้งอวบ และดูใหญ่สมชื่อจริงๆ เขาเดินเข้ามาหาฉัน แล้วบอกว่าทำให้มันแข็งขึ้นมาเหมือนคลิปหลุดไทยสิ แล้วก็จะรู้เอง ฉันเอียงอาย แต่ก็เงี่ยนไม่น้อย เลยย่อเข่าลงไปก่อนที่จะจับควยของเขาขึ้นมา จ้องมองลำควยใหญ่ยาวหัวควยถอกบานสีชมพูสะอาดเหมือนผิวกายนั้นแล้วเริ่มรูดชักควยของเขาทันที และดูเหมือนว่าใช้เวลาพอประมาณที่ควยของเขานั้นจะเริ่มแข็งขึ้นมาเรื่อยๆ นานกว่าในคลิปหลุดไทยพอสมควร พอมันเริ่มขยายตัว ฉันเองก็จัดการอ้าปากอมควยให้เขาทันที...

เสียท่าเพราะว่าหลับลึกไปหน่อย

เรื่องเสียวครั้งก่อนทำให้เธอต้องพยายามทำทุกๆ อย่างเพื่อที่จะกลับมาขออาศัยเพื่อนสนิทคนนี้นอนให้ได้อีกสักครั้ง…ทำไมนะหรือ ก็เพราะว่าเธอนั้นสามารถทำในสิ่งที่เธอต้องการได้อย่างชัดเจนนะสิ เพื่อนสนิทของเธอคนนี้ เธอรู้จักกันตั้งแต่เข้ามาทำงานที่นี่แล้ว และยิ่งสนิทกันมากขึ้นขนาดที่ว่าไปไหนมาไหนด้วยกันได้ แม้ว่าคนรอบข้างจะอวยพรให้ผีผลักสักครั้ง แต่เหมือนว่าโลกนี้ผีไม่มีจริง เธอเองก็เลยจัดการผลักตัวเองเสียเลย...

อารมณ์สะดุดแน่นอน เมื่อคุณทำพฤติกรรมแบบนี้

เรื่องที่ผู้หญิงหลายคนรู้สึกว่าตัวเองถนัด คงหนีไม่พ้นเรื่องบนเตียง เมื่อไหร่ก็ตามที่สามีสะกิดอยากจะร่วมรักก็พร้อมที่จะเป็นนางเอกหนังโป๊ฝรั่งกระตุ้นอารมณ์เพศชายให้ผมพลาดและพร้อมที่จะมีเซ็กส์ นาทีถึงขนาดไปเรียนรู้ลีลาจากหนังโป๊ฝรั่งเอามาใช้เราอารมณ์ของฝ่ายสามี แน่นอนว่าผู้หญิงทุกคนก็อยากจะให้ชีวิตรักและในเรื่องเซ็กส์เต็มไปด้วยความสุข แต่บางครั้งอะไรที่มันมากไปก็ส่งผลเสียให้กับความสัมพันธ์ของคุณได้ โดยเฉพาะเรื่องบางเรื่องที่คุณไม่ควรทำ ถ้าคุณไม่อยากที่จะ กลายเป็นเซ็กห่วยๆ คุณควรหยุดทำแบบนี้...

เสียวควยเพราะได้เย็ดหีเมียเพื่อน

เรื่องราวเหล่านี้เกิดเมื่อผมเพิ่งอายุได้ยี่สิบต้นๆนึกกลับไปตอนนั้นคือผมได้ไปเที่ยวภาคเหนือกับเพื่อนๆเนี่ยแหละก่อนที่ผมจะกลับเข้ามาเมืองกรุงวันสองวันก็ได้เห็นเพื่อนส่งข้อความไปหาแฟนผมจึงแกล้งถามเพื่อนว่าสาวคนไหนอีกเนี่ยเอารูปมาดูหน่อยสิจากนั้นเพื่อนมันก็ให้ดูผมเลยแซวเพื่อนไปอีกว่าจีบได้เปล่าเนี่ยเพื่อนมันก็เลยบอกว่าจีบไม่ติดหรอกเพราะตอนนี้เขาเป็นเมียมันอยู่ทั้งยังให้เบอร์เมียมันด้วยนะคงไม่คิดว่าผมจะทำจริงๆแน่จากนั้นหลังจากกลับมาจากภาคเหนือเลยคิดจะแกล้งเพื่อนผมจึงโทรหาเมียเพื่อนเพื่อที่จะแกล้งมันทว่าหลังจากที่ได้คุยกับเธอนั้นผมก็ดันถูกชะตากับเธอจนได้คราวนี้มันก็เลยทำให้ผมอยากคุยกับเธอทุกๆ วันนั่นเลยเป็นจุดเริ่มต้นให้ผมทำชั่วกับเพื่อนและพอผมกับเมียเพื่อนเราได้ติดต่อและชวนดูคลิปหลุดvkกันมาเรื่อย ๆนั้นมันก็มาถึงวันหนึ่งที่เพื่อนมันไม่อยู่บ้านเมียมันเลยโทรมาหาผมแล้วชวนไปกินข้าวและดูคลิปหลุดvkกันซึ่งด้วยความที่ผมลุ่มหลงเธอเป็นอย่างมากตอนนั้นเลยตกลงทันทีเมื่อมาถึงร้านอาหารเราก็สั่งมากินกันจนเสร็จก็ได้พาไปเปิดห้องแล้วนอนดูคลิปหลุดvkด้วยกันจนมันเกิดเป็นความเงี่ยนขึ้นมาโดยผมก็เริ่มคว้าเมียเพื่อนมากอดมาหอมโดยที่มือผมเองก็ไม่คิดจะอยู่นิ่งเลยจับนมและหีเธอไปเรื่อยจนสุดท้ายผมก็ต้องถอดผ้าเธอออกจนหมดในตอนนั้นเองผมก็เริ่มสังเกตเห็นแล้วว่าหีของเมียเพื่อนเริ่มมีน้ำแฉะของมาจากหีนั่นทำให้ผมรู้ทันทีว่าพอเธอได้ดูคลิปหลุดvkแล้วก็คงจะเงี่ยนไม่น้อยเลยเหมือนกันจากนั้นผมก็ได้ใช้ให้เธอนอนฉีกขาต่อหน้าแล้วผมก็ใช้นิ้วมือแยงหีเธอเข้าไปพร้อมกับชักเข้าออกอย่างรุนแรงจนขาเธอบิดไปมาด้วยความเสียวเหมือนในคลิปหลุดvkแล้วจากนั้นผมก็สลับลงไปลงลิ้นที่หีให้เธอต่อก่อนที่จะใช้ควยสอดใส่เข้าไปแล้วกระแทกดังตับๆ ๆจนเมียเพื่อนมีอาการกระตุกขึ้นมาเป็นระยะนั่นบ่งบอกว่าเธอใกล้จะเสร็จแล้วแน่ๆผมจึงใช้มือเขี่ยเม็ดแตดให้เธอแบบในคลิปหลุดvkไปด้วยในขณะที่ควยก็ยังกระเด้าหีเธออยู่เพื่อที่จะช่วยให้เธอเสร็จเร็วมากกว่าเดิมซึ่งมันก็เป็นไปตามคาดจริงๆเพราะว่าน้ำหีเธอค่อยๆไหลออกมาเรื่อย ๆทำให้ควยผมดันเข้าไปได้ง่ายกว่าเดิมคราวนี้ผมก็เย็ดเธอไม่ยั้งเลยจนเมื่อน้ำว่าวมันใกล้จะแตกผมก็เลยรีบชักออกมาแล้วให้เธออมพร้อมกับปลดปล่อยน้ำควยใส่ปากของเธอเหมือนกับที่เห็นในคลิปหลุดvkจนเสร็จก็พากันไปอาบน้ำล้างตัวพอวันนั้นผ่านไปเราก็ยังนัดไปเสียวกันอยู่เป็นประจำสักพักหนึ่งจนเมื่อช่วงที่เพื่อนผมกับเธอต้องไปเรียนที่อื่นทำให้ผมไม่ได้เย็ดกับเธออีกเลย...

สาวโรงงานลองสวิงกิ้งหญิงล้วน

สวัสดีค่ะ หนูชื่อ ริน หนูทำงานโรงงานเสื้อผ้าสำเร็จรูปเหมือนกับผู้หญิงคนอื่นๆ หนูกับกลุ่มเพื่อนๆ มีด้วยกัน 4-5 คน ที่ไปเที่ยวกันเป็นประจำ เพื่อนซี้หนูชื่อ “เอม” ค่ะ ยายคนนี้จี๊ดจ๊าดน่าดู ไปไหนชอบจีบผู้หญิงด้วยกันตลอดเวลา แต่ก็ไม่เป็นไรมากนัก สงสัยเหมือนกันว่าจะเป็นเบสเลี้ยนแบบในหนังโป้ใช่หรือเปล่า ปกติ ริน ชอบเที่ยวกลางคืนกันเป็นส่วนมาก เพราะมันไม่ใช่เวลาทำงานก็เลยไปเที่ยวกัน...