ตื่นเต้นและเสียวกว่าเดิม ด้วยกุญแจมือ

ถ้าเคยดูหนังโป๊ญี่ปุ่นในช่วงชีวิตที่ผ่านมานี้ ผมต้องขอบอกก่อนเลยว่า ไม่มีอะไรเร้าใจไปกว่าการสวมบทบาทสมมติในการร่วมรักอีกแล้วล่ะครับ หรือใครที่อยากเพิ่มสีสัน ไม่อยากจำเจ ของแบบนี้มันไม่ได้มีแค่ในหนังโป๊ญี่ปุ่นเสมอไป ในชีวิตจริงก็ยังมีหลายคนที่เพิ่มชีวิตชีวาบนเตียงด้วยการเล่นบทรัก สวมวิญญาณนักแสดงแล้วปฏิบัติภารกิจเสียวอย่างร้อนแรงถึงใจ สังเกตไหมครับว่าทำไมหนังโป๊ญี่ปุ่นถึงต้องมีบทบาท หรือมีแนวที่ดารามาสวมบทบาทเล่นรักเสียวๆกัน นั่นเป็นเพราะ มันสร้างมิติที่แปลกใหม่ และทำให้เซ็กส์ดูน่าสนใจ รวมถึงสร้างบรรยากาศให้รู้สึกอยากทำ อยากอยู่อย่างนั้นนานๆ เรียกว่าฟินควยกันเป็นแถบๆ และบทบาทที่นิยมกันก็คือ ตำรวจจับผู้ร้าย ไม่ว่าจะเป็นตำรวจหนุ่มกับโจรสาวเจ้าเสน่ห์ หรือโจรฉกรรจ์กับตำรวจสาวร่างบาง เปิดหนังโป๊ญี่ปุ่นแนวนี้ดูทีไรเป็นอันต้องเสียน้ำตลอด ก็มันทั้งเสียว ทั้งตื่นเต้นเร้าใจนี่ครับ เพราะกุญแจมืออันเดียว มันทำให้เซ็กส์เราดุเด็ดขึ้นมาทันที วันนี้ เราก็มีคำแนะนำเกี่ยวกับการใช้กุญแจมือบนเตียงมาให้เพื่อนๆได้ลองทำ มาดูกันเลยครับ
เลือกกุญแจมือให้เหมาะสมและถูกใจ กุญแจมือมันก็มีหลายแบบ หลายขนาดนะครับ สำหรับนำมาใช้บนเตียง ผมขอแนะนำให้ใช้แบบที่เป็นโซ่ยาวครับ เพื่อเวลาเรานำไปใช้ มันจะปรับเข้ากับลีลาเซ็กส์ได้ง่ายกว่า เช่น การใส่กุญแจมือกับหัวเตียง ถ้าคุณเลือกโซ่แบบยาว คู่นอนก็จะได้มีพื้นที่ในการดิ้นหรือเพิ่มลีลาได้ง่ายกว่าแบบสั้นนั่นเองครับ รวมถึงถ้าคุณจะใช้มันตรึงคุณทั้งคู่ไว้ด้วยกัน แบบยาวก็สร้างความสะดวกสบายในลีลาทำรักมากกว่าอีกด้วย
แล้วถ้าไม่อยากใช้กุญแจมือในบทตำรวจล่ะ? อีกแนวที่นิยมใช้ในหนังโป๊ญี่ปุ่น ก็คือแนวทาสครับ กุญแจมือสำหรับแนวทาสจะพิเศษกว่าแบบอื่น เพราะตรงห่วงที่ใส่มือจะทำมาจากผ้า กำมะหยี่ หรือวัสดุยืดหยุ่น ที่สำคัญคือมันจะมาพร้อมปลอกคอแสนนุ่มสีสันสดใส น่าหยิบมาใช้ทุกครั้งที่บรรเลงเพลงรัก แนวนี้กุญแจมือก็มีส่วนสำคัญในการสร้างอารมณ์ เราจับแฟนใส่กุญแจมือ ใส่ปลอกคอ แล้วก็เล่นบทมาสเตอร์สุดโหด ที่มาพร้อมอุปกรณ์ทรมานต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นไข่สั่น แส้สั้น แล้วแต่แนวของแต่ละครับนั่นแหละครับว่าชอบแบบไหน ที่สำคัญคือกุญแจมือแนวทาสยังสามารถใช้ได้บ่อยๆ เนื่องจากมันทำมาจากวัสดุนิ่ม ไม่สร้างความเจ็บปวดระคายเคืองมากนัก และสามารถนำไปเล่นในบทบาทอื่นได้อีกด้วย
จบไปแล้วสำหรับกุญแจมือและแนวการเล่นเสียวแบบต่างๆ ในการใช้งานอย่างลืมคำนึงถึงคู่นอนด้วยล่ะครับ เพราะเซ็กส์เราต้องทำกับเขา ทั้งสองฝ่ายพึงพอใจ ย่อมดีกว่าอีกฝ่ายต้องถูกขืนใจ จริงไหมครับ