สาวโรงงานลองสวิงกิ้งหญิงล้วน

สวัสดีค่ะ หนูชื่อ ริน หนูทำงานโรงงานเสื้อผ้าสำเร็จรูปเหมือนกับผู้หญิงคนอื่นๆ หนูกับกลุ่มเพื่อนๆ มีด้วยกัน 4-5 คน ที่ไปเที่ยวกันเป็นประจำ เพื่อนซี้หนูชื่อ “เอม” ค่ะ ยายคนนี้จี๊ดจ๊าดน่าดู ไปไหนชอบจีบผู้หญิงด้วยกันตลอดเวลา แต่ก็ไม่เป็นไรมากนัก สงสัยเหมือนกันว่าจะเป็นเบสเลี้ยนแบบในหนังโป้ใช่หรือเปล่า ปกติ ริน ชอบเที่ยวกลางคืนกันเป็นส่วนมาก เพราะมันไม่ใช่เวลาทำงานก็เลยไปเที่ยวกัน
วันเสาร์เป็นวันที่ทำงานวันสุดท้ายของสัปดาห์ เรานัดไปเที่ยวกันตามเคย พวกเราไปกันครบทุกคน แล้วพอดี เอม เธอชวนแฟนเธอมาด้วยคนหนึ่ง เป็นผู้หญิงด้วยกัน เธอชื่อ “แพรว” น่ารักดี สวยด้วย นิสัยเป็นกันเองมาก พวกเราจึงเข้ากันได้เป็นอย่างดี คืนนั้นเรากะจะเที่ยวกันจนสว่างเลย เรานั่งกันกินได้แค่ตี 2 เท่านั้น พวกเรากินเหล้าด้วย แต่ไม่มากนัก เพราะเมาแล้วจะกลับบ้านไม่ไหว เรากลับมาต่อกันที่ใกล้ๆ อีก 2 ชั่วโมง แล้วกลับมาที่ห้องพักกัน พวกเรานอนกันที่ห้องของ เอม เพราะเป็นห้องใหญ่กว่าใคร สงสัยคืนนี้หนูต้องอดดูหนังโป้แน่ๆ แต่ไม่เป็นไร เที่ยวสนุกก็ดีแล้ว
พอเข้ามาในห้องได้พักเดียว ทุกคนกำลังจะนอน เอมก็เข้าไปนอนใกล้ๆ กับแพรวแล้วกอดกัน ขณะนั้นแพรวได้เปลี่ยนชุดแล้ว เธอใส่เสื้อกล้ามเพียงตัวเดียวกับกางเกงใน รวมทั้งพวกรินด้วย พวกเราจะนอนกันแบบนี้ทุกคน อีกอย่างมันก็เป็นหน้าร้อนด้วย เอมกอดแล้วหอมแก้มแพรว แบบผู้ชายกับผู้หญิงทำ กัน รินนอนอยู่ข้างๆ เอมพอดีด้วย แต่เธอก็ไม่สนใจอะไรเลย แพรวก็ปล่อยให้เอมทำแบบนั้น รินมองเห็นเต้านมของแพรว ไม่ใหญ่มาก แต่ของเอมแทบไม่มีเลย แบนติดหน้าอก รินมองเห็นเอมบีบนมแพรว แล้วแพรวก็ครางเบาๆ ในลำคอ เอมก็ยิ่งขยำใหญ่เอมกับแพรวทำให้รินหวั่นไหวหัวใจเอามากๆ เหลือเกิน ทำไมถึงทำแบบนี้กันได้ รินอดใจไว้ไม่ไหวแล้ว ถ้าไม่ได้ดูหนังโป้ก็ขอดูเพื่อนตีฉิ่งแทน
เสียงครางของแพรวเริ่มดังขึ้นเรื่อยๆ ขณะที่พวกเพื่อนๆ นั้นพากันหลับหมดแล้ว คงเหลือเพียงรินกับแพรวและเอม เอมดูดนมแล้วจูบไซ้ลงมาเรื่อยๆ จนถึงเนินเนื้อที่อวบอูมของแพรว แพรวเธอสะดุ้งเฮือก เมื่อเอมเอามือลูบร่องเสียวของเธอ รินเองยังเสียวแทนเลย โอยยย…ไม่เคยเห็นแบบนี้มาก่อนเลย เคยดูแต่ในหนังโป้ ยิ่งเห็นก็ยิ่งมีอารมณ์มากขึ้น รินนอนหนีบขาแน่น มองดูเอมกับแพรวทำกันเร็วขึ้นเรื่อยๆ เอมแหย่นิ้วเข้ารูเสียวของแพรวจนสุดนิ้ว แพรวร้องครวญครางด้วยความเสียวอย่างมาก ปากร้องครางฟังไม่รู้เรื่อง มันเริ่มดังมากกว่าเก่าแล้วรินเริ่มเอามือมาวางตรงหว่างขา มันแฉะไปหมด ไม่รู้ว่ามันน้ำอะไรกันแน่ รินเอานิ้วถูไถขึ้นลงไปเรื่อยๆ เราทั้งสามคนผลัดกันทำแบบนี้จนน้ำแตก แทบไม่มีแรงลุก