คนรักไม่ยอมทำการบ้านจัดการได้อย่างไร

สำหรับฝ่ายหญิงที่พวกผู้ชายไม่ยอมทำเรื่องอย่างว่าหรือชวนดูหนังอาร์เกาหลีเหมือนอย่างเก่านั้นเราอยากให้คุณเข้าใจก่อนนะว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องธรรมดาที่เกิดขึ้นกับคู่รักแทบทุกคู่หลังจากผ่านการคบมาอย่างยาวนานซึ่งมันอาจจะเป็นเพราะว่าหน้าที่การงานที่เพิ่มขึ้นตลอดจนการเหนื่อยล้าจนทำให้เรื่องบนเตียงและการดูหนังอาร์เกาหลีด้วยกันนั้นลดน้อยลงแต่เราอยากให้คุณรู้เอาไว้นะว่าฝ่ายชายเขาไม่ได้ไปมีคนอื่นหรอกเพียงแค่เขาอยากพักก็เท่านั้นซึ่งปัญหานี้มันสามารถแก้ได้ไม่ยากด้วยตัวคุณเองเพียงแค่ลองทำตามที่เราบอกดังเคล็ดลับต่อไปนี้ก็จะช่วยให้ชายหนุ่มของคุณกลับมาทำการบ้านให้แน่นอน
1.เป็นฝ่ายรุกแบบไม่ตั้งตัว เราเชื่อเลยว่าหนุ่มๆร้อยทั้งร้อยยังไงก็ชอบอะไรที่น่าตื่นเต้นเพราะงั้นเมื่อชายหนุ่มของคุณกลับมาจากทำงานอย่างเมื่อยล้าสาวๆก็อาจจะจูงมือเขาเข้าไปห้องน้ำแล้วจบเขาถอดเสื้อผ้าออกแบบในหนังอาร์เกาหลีพร้อมกับนวดให้เขาดูก็ได้หลังจากนั้นก็ปล่อยให้ความเป็นเพศชายได้ทำหน้าที่ของมันหรือสาวๆอาจจะสร้างความแปลกประหลาดใจให้กับเขาด้วยการสวมใส่ชุดแสนเซ็กซี่ต่างๆเพื่อเพิ่มรสชาติของเซ็กส์ให้มันร้อนแรงมากขึ้นกว่าเดิมก็ได้นะเท่านี้เราว่าก็สามารถลดปัญหาหนุ่มๆไม่ยอมทำการบ้านได้แล้วล่ะ
2.ทำวันหยุดให้เป็นประโยชน์ บ่อยครั้งเลยที่เรื่องบนเตียงนั้นถูกลดความสนใจลงไปเพราะความวิตกเกี่ยวกับการเมื่อยล้าทว่ามันก็มีอยู่ช่วงหนึ่งนะที่คุณกับคนรักสามารถใช้ได้แบบไร้กังวลนั่นก็คือช่วงที่พวกคุณหยุดยาวอย่างไรล่ะโดยเฉพาะช่วงเช้าที่ทั้งสองฝ่ายได้พักผ่อนมาอย่างเต็มที่นั้นคุณก็อาจจะชวนหนุ่มๆมาดูหนังอาร์เกาหลีด้วยกันก็ได้เท่านี้ก็สามารถทำให้กิจกรรมบนเตียงของคุณกลับมาอีกครั้งแล้วล่ะและไม่แน่มันอาจจะเร่าร้อนและรุนแรงมากกว่าเดิมก็ได้เนื่องจากการพักผ่อนที่มันเต็มที่ไงล่ะ
3.ควรพูดกับคนรักไปตามตรง การที่คุยเปิดอกเพื่อพูดกับเขาถึงเรื่องอย่างว่าแม้แต่การดูหนังอาร์เกาหลีร่วมกันก็เป็นทางแก้หนึ่งที่ใช้ได้ดียิ่งถ้าคุณได้บอกข้อข้องใจของคุณกับหนุ่มๆบางทีอาจจะทำให้หนุ่มๆรู้ตัวมากขึ้นกว่าเดิมแล้วหันมาชวนคุณจัดหนักพร้อมดูหนังอาร์เกาหลีกับคุณอีกครั้งก็ได้อีกอย่างการย้ำเตือนกับเขาว่าเรื่องบนเตียงเหล่านี้เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้หลังจากชีวิตแต่งงานมันก็คงจะช่วยให้ทุกอย่างดีขึ้นได้ไม่น้อยเลยและนอกจากการพูดคุยแล้วก็ควรออกกำลังกายเพื่อฟิตหุ่นด้วยล่ะเพราะมันจะช่วยดึงดูดใจให้ชายหนุ่มของคุณอยากมีเซ็กส์กับคุณได้ตลอดเวลาแม้ว่าเขาจะเหน็ดเหนื่อยมาจากการทำงานยังไงล่ะ