เลิกอิจฉาคนมีคู่ยังไงให้มีความสุข

เราเข้าใจนะว่าพอคุณโสดมานานพอเห็นใครมีคนดูหลุด Onlyfanด้วยหน่อยมันก็คงจะเกิดอาการอิจฉาในใจขึ้นมาละสิยิ่งพ้นวันแห่งความรักมาไม่นานด้วยคนมีคู่เขาก็ลงภาพหวานๆกันเต็มมือถือไปหมดพอเห็นแบบนี้แล้วจะไม่ให้อิจฉาได้ไงล่ะแต่เราอยากให้คุณเลิกคิดแบบนั้นแล้วมาโฟกัสที่ตัวเองซะเพราะถึงแม้ว่าสาวๆจะไม่มีคู่แต่คุณก็สามารถทำให้ตัวเองดีขึ้นได้นะเพราะฉะนั้นวันนี้เราเลยจะพาคุณไปดูการจัดการความรู้สึกของตัวเองให้เลิกอิจฉาคนมีคู่กันบอกเลยว่าแม้แต่คนมีคู่ก็จะต้องอิจฉาแน่นอนและวิธีดีๆเหล่านั้นจะมีอะไรบ้างไปดูกัน
ข้อหนึ่ง จำไว้ให้ดีว่าทุกชีวิตคู่มันต่างกัน บางครั้งพอคุณเห็นคู่รักของเพื่อนเป็นคู่ที่น่ารักก็เกิดความไม่พอใจขึ้นมาเลยทำให้คุณเร่งรีบตัวเองให้หาคนมาดูหลุด Onlyfanด้วยเหมือนเพื่อนซึ่งเราบอกเลยว่าแบบนั้นไม่ใช่ความสุขที่แท้จริงหรอกนะดังนั้นอย่าพยายามที่จะเป็นเหมือนเขาจะดีกว่าเพราะการมีคู่มันควรเกิดขึ้นในเวลาที่ใช่กับคนที่ชอบเท่านั้นดังนั้นคุณก็ไม่ควรกดดันตัวเองเพียงเพราะว่าเห็นเพื่อนมีความสุขที่ได้เจอคนรักดีๆและคู่ของคุณควรเกิดจากความพอใจของทั้งสองมากกว่านะ
ข้อสอง มีความสุขให้ได้หากเห็นคนรักกัน เราเข้าใจนะว่าพูดมันก็ง่ายแต่จะให้ทำมันก็คงจะยากแต่เราก็อยากให้คุณปรับมุมมองใหม่หากคุณเห็นคนมีความรักกำลังเดินมาก็แค่บอกตัวเองไปว่าคู่นี้น่ารักดีหรือต้องคบกันนานแน่ๆก็พอเพราะว่าการที่คุณคิดเชิงบวกในความสัมพันธ์ของคู่รักคู่อื่นมันจะช่วยทำให้สุขภาพจิตของคุณดีขึ้นอย่างไรล่ะอีกทั้งยังเป็นตัวช่วยให้ความสัมพันธ์ของคุณในวันข้างหน้าดีขึ้นด้วยอีกอย่างมันก็ไม่ใช่เรื่องจำเป็นเลยที่คุณจะต้องคิดไม่ดีกับคู่รักอื่นๆเนื่องจากมันไม่ได้มีผลอะไรกับชีวิตของคุณเลยสักนิดเอาเวลาที่เสียไปตรงนี้ไปค้นหาคนที่จะมาดูหลุด Onlyfanด้วยจะดีกว่า
ข้อสาม ถามคนมีคู่ในเรื่องที่อยากรู้ สุดท้ายเรามันก็ไม่ใช่เรื่องเลยหากคุณจะไม่ชอบคนที่เขามีคนดูหลุด Onlyfanด้วยแม้ว่าความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นกับคุณมันจะออกมาไม่ดีก็ตามเพราะฉะนั้นมันจะดีกว่าไหมถ้าเกิดคุณลองเปลี่ยนไปถามคู่รักอื่นที่เขายังรักกันดีและดูแลความสัมพันธ์ให้ยาวนานได้เพื่อนำมาปรับใช้กับคู่ของคุณเองหรืออาจจะลองใช้เวลาดูหลุด Onlyfanร่วมกันกับคนรักแทนที่จะไปอคติกับคู่รักคู่อื่นแบบนี้น่าจะดีกว่าแถมยังช่วยให้ความสัมพันธ์ของคู่คุณเองมันดีขึ้นด้วยดังนั้นเราอยากบอกสั้นๆเลยนะว่าคุณไม่จำเป็นต้องอิจฉาชีวิตคู่คนอื่นเพราะยังไงมันก็ไม่ได้มีผลกับชีวิตของคุณ