เสียท่าเพราะว่าหลับลึกไปหน่อย

เรื่องเสียวครั้งก่อนทำให้เธอต้องพยายามทำทุกๆ อย่างเพื่อที่จะกลับมาขออาศัยเพื่อนสนิทคนนี้นอนให้ได้อีกสักครั้ง…ทำไมนะหรือ ก็เพราะว่าเธอนั้นสามารถทำในสิ่งที่เธอต้องการได้อย่างชัดเจนนะสิ เพื่อนสนิทของเธอคนนี้ เธอรู้จักกันตั้งแต่เข้ามาทำงานที่นี่แล้ว และยิ่งสนิทกันมากขึ้นขนาดที่ว่าไปไหนมาไหนด้วยกันได้ แม้ว่าคนรอบข้างจะอวยพรให้ผีผลักสักครั้ง แต่เหมือนว่าโลกนี้ผีไม่มีจริง เธอเองก็เลยจัดการผลักตัวเองเสียเลย
และเพราะรู้ว่าเพื่อนคนนี้เป็นคนที่หลับเหมือนตาย จะทำอะไรก็ได้ นั่นเลยทำให้เธอนั้นลักหลับอมควยของเขาจนน้ำควยแตกในปากของเธอมาแล้วครั้งหนึ่ง ถึงลีลาไม่ดีเหมือนในหนัง18+ แต่น้ำควยหวานเหมือนที่เคยโม้เอาไว้ว่ากินผักผลไม้บ่อยๆ เลยทีเดียวเดียว แถมยังข้นมากอีกด้วย มันเป็นอะไรที่ทำให้เธอนั้นติดใจเหลือเกิน ถึงจะไม่ได้เป็นแฟนกัน แต่ก็เป็นเพื่อนแบบนี้ไปไม่เสียหายอะไรอยู่แล้ว
เธอไม่รีรออะไรอีกแล้ว เพราะรู้ว่าปลุกยังไงเขาก็ไม่มีทางตื่นขึ้นมา จัดการดึงกางเกงของเขาลงมาทันที แล้วจับควยแข็งของเขาตั้งขึ้นมาเริ่มรูดชักทันที ควยใหญ่เหมือนพระเอกหนัง18+ขนาดนี้ มองกี่ทีก็ยิ่งรู้สึกเงี่ยนไม่น้อย ทำเอาน้ำเงี่ยนของเธอเยิ้มไปหมดแล้ว
เธอชักควยของเขาขึ้นลงไม่กี่ครั้งก็เริ่มที่จะอมควยของเขาทันที รสชาติควยที่ทั้งหอมและสะอาดนั้นทำให้เธอเริ่มดูดควยของเขาแรงขึ้นเรื่อยๆ แล้วขยับใบหน้าขึ้นลงถี่รัวกว่าเดิม จนเสียงดูดควยดังขึ้นไม่ขาดสาย ความเสียวซ่านในครั้งนี้ทำให้เธอนั้นไม่อาจที่จะหยุดทุกๆ อย่างเอาไว้เท่านี้ได้แล้ว ราวกับว่าเธอตั้งใจแต่แรก ว่าวันนี้…เธอจะไม่อมควยอย่างเดียว
เธอหยุดการกระทำลงชั่วครู่ ก่อนที่จะขึ้นไปยืนคร่อมร่างกายของเขาเอาไว้ด้วยท่สที่เอามาจากหนัง18+ แล้วจับลำควยนั้นตั้งตรงขึ้น ในใจเต้นตึกตัก เพราะไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นมากกว่านี้หรือเปล่า ก่อนที่เธอนั้นจะค่อยๆ นั่งลงมาบนลำควยใหญ่ของเพื่อนสนิท รูหีชมพูของเธอตอนนี้เบิกโพลง…ควยใหญ่จนแน่นรูไปหมด เธอพยายามที่จะไม่ส่งเสียงออกมาพร้อมกับกดร่างกายลงไปเรื่อยๆ ช้าๆ เสียวหีจนเนื้อตัวสั่นระริกไปหมด ไม่คิดว่าจะเสียวซ่านได้มากขนาดนี้ จนเธอต้องยกมือหนึ่งขึ้นมาปิดปากของตัวเองเอาไว้ เสียวมากกว่านี้ไม่ไหวแล้วแน่ๆ จนกระทั่งเธอนั่งลงมาจนสุดลำควยของเขา ร่างกายของเพื่อนสนิทยังคงนอนนิ่งอยู่อย่างนั้น ก่อนที่เธอจะเริ่มยิ้มออกมาแล้วขยับไหวร่างกายขย่มควยของเขาทันทีลีลาไม่แพ้หนัง18+ แม้ว่าเขาจะไม่มีอารมณ์ร่วม หรือไม่ได้เป็นคนที่เย็ดหีของเธอ…แต่การขย่มควยแบบนี้ก็เท่ากับว่าเย็ดกันอยู่ดี
สองขาของเธอนั้นแยกกว้าง โน้มตัวไปข้างหลัง สองมือเท้าไปกับพื้น แล้วโยกเอวขย่มควยของเขาไปอย่างถี่รัว สีหน้าเสียวซ่าน ทำหน้าไม่ถูกแล้ว ไม่คิดว่ามันจะเสียวขนาดนี้ เพิ่งโดนควยใหญ่ๆ แบบนี้เป็นครั้งแรก แล้วยังแข็งโป๊กอีกด้วย ยิ่งนาน ความเสียวซ่านก็ยิ่งรุนแรง ลำควยของเขาเริ่มกระดกเกร็งแล้ว รูหีของเธอสัมผัสมันได้ นั่นจึงทำให้เธอนั้นรีบขย่มควยของเขาเต็มกำลัง เร่งจังหวะกระแทกเย็ดไปเรื่อยๆ จนในที่สุด เสียงลมหายใจหนักๆ ของฝ่ายชายก็ดังขึ้นมาพร้อมกับร่างกายที่เกร็งแน่น น้ำควยทะลักแตกในคารูหีของเธอเต็มๆ แต่เธอยังกดร่างกายลงไปอย่างนั้นอย่างเต็มที่ ก่อนที่จะค่อยๆ ลุกขึ้นไปจากลำควยของเขาที่หมดฤทธิ์แล้วอย่างอ่อนแรง