ชวนฝรั่งเอากันริมหาด

มันเป็นเรื่องราวที่เกินคาดกับฉันมาก แน่นอนว่าการมาเที่ยวทะเลของฉันเพียงลำพังแบบนี้ก็เพื่อรักษาเยียวยาจิตใจ อยากที่จะพักผ่อนทุกๆ อย่าง จากเรื่องงาน สังคม และไม่ว่าอะไรก็ตามแต่ที่เกิดขึ้นในช่วงเวลาที่ผ่านมา และอีกอย่างหนึ่งที่ฉันตั้งใจอย่างเต็มที่ นั่นก็คือการที่ฉันนั้น…มาหามองฝรั่ง
ฝรั่งหล่อๆ ชอบมานอนอาบแดด การที่ฉันได้มองดูร่างกายของเขาที่นอนตามชายหาดแล้วนอนหงายบ้าง คว่ำบ้าง เพื่อให้ร่างกายสัมผัสแดดนั้นเป็นอะไรที่วิเศษที่สุดเลยก็ว่าได้ นั่นก็เพราะว่าเวลาที่ได้มองกางเกงในตุงๆ ของเขาแล้ว ฉันมักจะจินตนาการถึงควยของเขาที่กำลังขดม้วนอยู่ในนั้นเหมือนกับคลิปหลุดไทย
แต่เวลากลางวันมันก็ผ่านไปเร็วเหลือเกิน ยามเย็น ไม่ค่อยมีใครมาเดินชายหาดแล้ว ฉันยังคงเดินตากลมทะเลอยู่เรื่อยๆ แต่เพียงครู่เดียว ฉันเองก็ได้เจอชาวต่างชาติคนหนึ่ง เดินเข้ามาคุยด้วยความเป็นมิตร เขาถามว่าทำไมฉันถึงมาเดินเล่นคนเดียว ฉันเลยหยอดกลับไปว่าเดินเล่นเผื่อมีคนมาจีบ เขายิ้มอออกมาแล้วบอกกับฉันว่าถ้าอย่างนั้นเขาขอจีบฉันได้ไหม ฉันตอบตกลงไปทันที เพราะดูทรงแล้ว เขาเองก็น่าหน้าตาดีน่าดู และกางเกงในที่เขาสวมตอนนี้มันก็ตุงไม่เบาอีกด้วย
เขาใจถึง ฉันเองก็ต้องใจถึงเหมือนกันสิ ฉันตอบตกลงทันที พร้อมกับที่เขานั้นก็ถอดกางเกงในลงทันที ลำควยที่ถูกปลดปล่อยเป็นอิสระนั้นทำให้ฉันรู้สึกตาโตขึ้นมาเลยทีเดียว เพราะว่ามันทั้งอวบ และดูใหญ่สมชื่อจริงๆ เขาเดินเข้ามาหาฉัน แล้วบอกว่าทำให้มันแข็งขึ้นมาเหมือนคลิปหลุดไทยสิ แล้วก็จะรู้เอง ฉันเอียงอาย แต่ก็เงี่ยนไม่น้อย เลยย่อเข่าลงไปก่อนที่จะจับควยของเขาขึ้นมา จ้องมองลำควยใหญ่ยาวหัวควยถอกบานสีชมพูสะอาดเหมือนผิวกายนั้นแล้วเริ่มรูดชักควยของเขาทันที และดูเหมือนว่าใช้เวลาพอประมาณที่ควยของเขานั้นจะเริ่มแข็งขึ้นมาเรื่อยๆ นานกว่าในคลิปหลุดไทยพอสมควร พอมันเริ่มขยายตัว ฉันเองก็จัดการอ้าปากอมควยให้เขาทันที
ในตอนนั้น ทุกๆ อย่างมันเริ่มเข้าที่เข้าทาง เขาเริ่มลูบหัวของฉันขณะที่ฉันเองก็กำลังเงี่ยนอย่างเต็มที่ แล้วดูดควยของเขาอย่างหนักหน่วงขึ้นเรื่อยๆ เป็นจังหวะเดียวกับที่เขานั้นเริ่มกระเด้าเย็ดปากของฉันไปตามจังหวะที่เนิบช้า แต่ว่าไหลลื่นอย่างถึงที่สุด มันเลยทำให้ฉันรู้สึกเสียวซ่านและอิ่มอกอิ่มใจเหลือเกินที่ได้อมควยให้เขาตอนนี้
ในตอนที่เขาพูดว่ามันกำลังจะเสร็จ…กำลังจะแตกแล้ว ฉันก็ยิ่งดูดควยของเขาแรงขึ้นไปเรื่อยๆ จนกระทั่งเสียงครางของเขาดังขึ้นลากยาว น้ำควยแตกในปากของฉันอย่างชุ่มฉ่ำ เพราะเขาบอกว่าไมได้ชักว่าวกับคลิปหลุดไทยมาสองสามวันแล้ว เพราะเขาตั้งใจมาแตกกับสาวไทยตั้งแต่แรกอยู่แล้ว นั่นเลยทำให้ฉันรู้ได้เลยว่าการที่เราพบกันนี่มันคือพรหมลิขิต