ทักหนุ่มที่แอบชอบได้แบบเนียนๆเพียงแค่คุณทำตามขั้นตอนนี้

สาวๆเคยไหมคะเวลาที่คุณเจอหนุ่มๆที่ถูกใจคุณเองก็คงอยากจะเข้าไปทักทายรึชวนเขาชมหนังโป้ด้วยใช่มั้ยล่ะแต่ทว่าลึกๆแล้วเราเชื่อว่าคุณเองก็คงกลัวและอายที่จะทำเช่นนั้นอย่างมากแน่ๆซึ่งเราอยากจะบอกว่าคุณไม่ต้องกลัวไปหรอกนะเพราะในวันนี้เราได้นำทางออกดีๆมาช่วยคุณกันค่ะและนั่นก็คือเทคนิคในการทักคนที่แอบชอบไปก่อนแบบเนียนๆนั่นเองซึ่งมันจะมีเทคนิคอะไรกันบ้างนั้นพวกเราก็คงต้องไปดูกันหน่อยแล้วล่ะแล้วทางเรารับประกันได้เลยนะว่านี่จะต้องทำให้คุณคว้าใจเขาได้อย่างแน่นอนแถมที่สำคัญไปกว่านั้นเทคนิคเหล่านี้มันยังทำให้คุณสนิทกับเขาได้ไวมากขึ้นอีกด้วยนะเอาล่ะเพราะงั้นแล้วก่อนที่คุณจะรอช้างั้นเราไปดูเทคนิคดังกล่าวกันเลยดีกว่า
ข้อหนึ่ง ให้ทักหนุ่มๆในเรื่องที่เขาสนใจ เมื่อใดที่คุณถูกใจหนุ่มๆเข้าและคิดจะทักทายเขาแต่ไม่ทราบว่าควรเริ่มแบบไหนดีนั้นเราแนะนำว่าให้คุณเริ่มทักเขาด้วยเรื่องที่เขาให้ความสนใจดูนะไม่ว่าจะเป็นหนังหรือเพลงที่เขาชอบรวมไปถึงเรื่องต่างๆนั้นคุณก็ควรเน้นบทสนทนาไปถึงเรื่องพวกนั้นซะแล้วบอกได้เลยว่านี่จะต้องทำให้พวกเขาอยากเข้าหาและอยากชวนคุณดูหนังโป้อย่างแน่นอนซึ่งนี่ก็คืออีกวิธีนึงที่จะทำให้คนที่คุณได้ใจคนที่แอบชอบเช่นกันค่ะเพราะงั้นทราบเช่นนี้แล้วก็อย่าลืมทักหาหนุ่มด้วยเรื่องที่เขาสนใจด้วยล่ะ
ข้อสอง ควรชวนเขาคุยทีละน้อย หากสาวๆคิดจะให้เขาคุยกับคุณไปเรื่อย ๆนั้นเราแนะนำว่าให้คุณชวนเขาคุยทีละน้อยดูนะอาจจะอาทิตย์ละสองสามวันก็ได้ซึ่งการทำเช่นนี้มันไม่เพียงแต่จะทำให้เขาคิดถึงคุณเท่านั้นนะแต่นี่ยังเป็นวิธีการดึงดูดให้เขากันมาสนใจและอยากจะชวนคุณดูหนังโป้อีกด้วยและนี่ก็คืออีกหนึ่งวิธีที่จะช่วยคุณได้เช่นกันเพราะฉะนั้นแล้วเมื่อรู้เช่นนี้ก็อย่าได้ทักเขาไปทุกวันเชียวล่ะ
ข้อสาม หาจังหวะดีๆแล้วค่อยทักเขา ถ้าสาวๆนึกจะทักไปคุยกับเขานั้นเราว่าคุณควรหาจังหวะดีๆก่อนที่จะทักเขาไปด้วยนะเพราะหากคุณเข้าไปทักหนุ่มๆในตอนที่เขาอารมณ์ไม่ดีนั้นบอกเลยว่านี่จะทำให้คุณไม่ได้ดูหนังโป้หรือสานสัมพันธ์กับเขาอย่างแน่นอนเพราะงั้นแล้วทางที่ดีหากคุณอยากได้ใจเขาก็ลองหาจังหวะดีๆทักเขาไปดูนะเช่นในตอนที่เขาไม่สบายหรือรู้สึกไม่โอเคอะไรทำนองนี้แล้วเรารับรองได้เลยว่านี่จะต้องทำให้เขารู้สึกดีและอยากดูหนังโป้กับคุณอย่างแน่นอนและนี่ก็คืออีกหนึ่งวิธีที่จะทำให้คุณได้ใจเขาเช่นเดียวกันค่ะดังนั้นหากคุณรู้อย่างนี้แล้วก็ลองหาจังหวะดีๆแล้วค่อยเข้าไปทักทายเขาดูนะแล้วรับรองได้เลยว่านี่จะต้องทำให้คุณกับเขาได้สานสัมพันธ์กันต่อชัวร์