นอนห้องเพื่อนเลยได้เสียกัน

สวัสดีค่ะ นี่คือเรื่องของเราสมัยตอนเรียนมหาวิทยาลัยค่ะ เราขอแทนตัวเองว่านิ่มนะคะ โดยปกตินิ่มจะอาศัยอยู่ที่หอที่ทางมหาวิทยาลัยจัดเตรียมไว้ให้ค่ะเพราะมันราคาถูกแต่ปัญหามันเริ่มจากการที่หอที่นิ่มอยู่มักมีปัญหาเกี่ยวกับไฟฟ้าบ่อยมากเลยค่ะ เดี๋ยวก็ไฟตกบ้าง ไฟดับบ้างซึ่งเหตุการณ์มันเริ่มจากการที่นิ่มอาบน้ำเสร็จแล้วจู่ ๆ ไฟก็ดับค่ะ ด้วยตัวของนิ่มที่เป็นคนกลัวความมืดจึงทำให้นิ่มต้องโทรหาเพื่อนผู้ชายที่เช่าคอนโดอยู่ค่ะ โดยที่นิ่มก็อธิบายถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นค่ะ เขาก็บอกว่าให้นิ่มมาได้เลยค่ะแต่พอนิ่มไปถึงดันเป็นจังหวะเดียวกับที่เพื่อนกำลังดูหนังอาร์อยู่ค่ะ แต่นิ่มก็เข้าใจว่าเป็นธรรมชาติของผู้ชายก็เลยไม่ได้ว่าอะไรไปค่ะ

พอตอนดึกนิ่มก็นอนบนเตียงค่ะเพราะเพื่อนเสียสละไปนอนข้างล่างเองค่ะ ตอนแรกนิ่มก็เกรงใจเพราะว่านิ่มเองก็เป็นคนมาขออาศัยเลยไม่อยากเอาเปรียบแต่เขาก็ไม่ฟังนิ่มแล้วเอาหมอนไปนอนข้างล่างเลยค่ะ แต่ในขณะที่นิ่มกำลังเคลิ้ม ๆ จะหลับก็ได้ยินเสียงครางเหมือนในหนังอาร์ค่ะซึ่งมันทำให้นิ่มคิดว่าตัวเองโดนผีหลอกแต่พอหันไปดูก็เห็นว่าเพื่อนชายกำลังดูหนังอาร์แล้วช่วยตัวเองอยู่ค่ะ ไม่รู้อะไรดลใจให้นิ่มพูดไปว่าแทนที่จะดูหนังอาร์ทำไมไม่มาเอากับนิ่มล่ะ เขาก็หันมามองด้วยความตกใจแล้วถามว่าได้เหรอซึ่งนิ่มก็พยักหน้าเบา ๆ ค่ะ

แล้วเขาก็รีบขึ้นมาบนเตียงด้วยความเร็วเลยค่ะแล้วก็จูบนิ่มทันทีค่ะ ตัวของนิ่มก็ให้ความร่วมมือด้วยการใช้มือชักแก่นกายจนเขาร้องครางออกมาแล้วแตกคามือของนิ่มเลยค่ะ นิ่มก็แซวเขาว่าน้ำแตกเยอะจังเพราะมันล้นมือของนิ่มเลยค่ะ จังหวะนั้นเขาก็ถอดกางเกงของนิ่มแล้วใช้นิ้วสอดเข้ามาในรูของนิ่มแล้วกระแทกเข้าออกเพื่อให้นิ่มปรับตัวค่ะแต่ด้วยความที่นิ่มเองก็ไม่ได้ดูหนังอาร์ช่วยตัวเองมานานก็กลายเป็นว่าแตกภายในไม่กี่รอบเลยค่ะ จังหวะที่นิ่มแตกเขาก็เอาแก่นกายสอดเข้ามาในรูหีของนิ่มแล้วกระแทกรัว ๆ

จนนิ่มต้องใช้มือจิกตรงหมอนจนแทบจะขาดเลยค่ะเพราะแก่นกายของเขามันใหญ่จนนิ่มกลัวว่ารูจะฉีกค่ะ เขากระแทกไปประมาณสามถึงสี่รอบจนนิ่มแตกออกมาเป็นรอบที่สองค่ะ จังหวะที่นิ่มแตกรอบที่สองเขาก็ยิ่งกระแทกรัวมากขึ้นจนนิ่มรู้สึกเจ็บจนต้องใช้นิ้วจิกตรงหลังของเขาจนเป็นรอยแดงเลยค่ะ เขากระแทกอยู่อย่างนั้นประมาณสามรอบจนแตกเต็มรูหีของนิ่มเลยค่ะ ทั้งจุก ทั้งเสียวซ่าน เสียวหีปะปนจนนิ่มพูดออกมาเป็นคำพูดไม่ได้ ได้แต่ครางออกมาแทนความรู้สึกที่สุขล้น