สาวๆไม่พร้อมมีลูกต้องดูรวมวิธีคุมกำเนิดแบบผิดๆที่คุณควรเลิก

แน่ละว่าสำหรับสาวๆแล้วเรื่องนึงที่ทำให้คุณกังวลไม่น้อยเลยก็น่าจะเรื่องมีลูกไวเกินไปเนี่ยแหละซึ่งหากว่าสาวๆไม่ได้อยากให้เรื่องเช่นนั้นมันเกิดกับคุณเราว่าคุณก็น่าจะต้องมาชมบทความในครั้งนี้กันหน่อยแล้วล่ะเพราะเรามีเรื่องที่คุณไม่ควรทำถ้าไม่อยากท้องหรือมีลูกมาฝากกันค่ะเอาล่ะและเรื่องเหล่านั้นมันจะมีอะไรกันบ้างเราไปดูวิธีคุมกำเนิดที่คุณควรเลิกทำกันหน่อยดีกว่านะและมันจะมีวิธีใดกันบ้างนั้นเราไปส่องบทความดังต่อไปนี้กันเลยค่ะแล้วงานนี้เรากล้ารับรองได้เลยนะว่ามันจะช่วยให้คุณร่วมรักและดูหนังโป๊ฝรั่งได้แบบไม่ต้องกังวลอีกต่อไปแน่
1.ทิ้งน้ำรักไว้ด้านนอก หากว่าสาวๆไม่อยากมีลูกก่อนวัยนั้นวิธีนึงที่คุณห้ามทำเลยนั่นก็คือการให้หนุ่มๆทิ้งน้ำรักไว้ด้านนอกแบบในหนังโป๊ฝรั่งเนี่ยแหละเพราะวิธีนี้แม้ว่าอสุจิของหนุ่มๆมันจะไม่ได้เข้าไปในช่องคลอดของคุณมากขนาดนั้นก็จริงแต่ในช่วงที่คุณร่วมรักดั่งในหนังโป๊ฝรั่งกับหนุ่มๆอสุจิมันก็อาจจะหลงเข้าไปในน้ำเสียวของเขาดั่งในหนังโป๊ฝรั่งก็ได้นะซึ่งนั่นก็มีโอกาสอย่างมากเลยล่ะที่จะทำให้คุณท้องได้เพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีหากว่าคุณยังไม่พร้อมแนะนำว่าคุณอย่าได้คุมกำเนิดด้วยวิธีนี้จะดีกว่านะเพียงเท่านี้มันก็ช่วยลดความเสี่ยงได้ไม่น้อยแล้วล่ะ
2.สวนล้างน้องๆของคุณ เราว่าอีกวิธีนึงที่คุณไม่ควรทำอย่างยิ่งเลยถ้าคุณยังไม่คิดจะมีลูกนั้นนั่นมันก็คือการสวนล้างน้องๆของคุณราวกับดาราหนังโป๊ฝรั่งเนี่ยแหละซึ่งการใช้วิธีนี้นั้นมันไม่เพียงแต่จะทำให้คุณได้รับบาดเจ็บเท่านั้นนะแต่นอกจากนี้มันยังเพิ่มโอกาสในการติดเชื้ออีกด้วยซึ่งนั่นมันก็ไม่ใช่เรื่องที่ดีเลยล่ะเพราะงั้นแล้วทางที่ดีก่อนที่น้องสาวของคุณจะได้รับอันตรายหรือทำให้คุณท้องก่อนไวอันควรนั้นแนะนำว่าคุณควรร่วมรักดั่งในหนังโป๊ฝรั่งอย่างปลอดภัยกว่านี้จะดีกว่านะ
3.รีบฉี่เมื่อร่วมรักเสร็จ ถ้าคุณยังคิดว่าวิธีนี้จะช่วยให้คุณไม่ท้องนั้นเราแนะนำว่าให้คุณคิดใหม่ซะนะเพราะถ้าคุณยังคิดเช่นนี้อยู่เราบอกได้เลยว่านี่จะต้องเพิ่มโอกาสในการตั้งครรภ์ของคุณอย่างแน่นอนและนั่นมันก็ไม่ใช่เรื่องที่ดีเลยนะเพราะงั้นแล้วเราว่าทางที่ดีก่อนที่คุณจะตั้งท้องก่อนวัยอันควรโดยที่คุณยังไม่พร้อมนั้นเราแนะนำว่าคุณควรเลิกคุมกำเนิดด้วยวิธีนี้จะดีกว่านะเพียงเท่านี้มันก็ช่วยลดโอกาสในการตั้งครรภ์ได้เยอะแล้วล่ะและนี่มันก็คืออีกวิธีคุมกำเนิดที่พวกคุณควรเลิกทำเช่นเดียวกันค่ะซึ่งสาวๆคนไหนที่กำลังทำแบบนี้อยู่ก็ควรหันมาร่วมรักแบบในหนังโป๊ฝรั่งอย่างปลอดภัยจะดีกว่านะเท่านี้ก็ช่วยลดโอกาสในการตั้งท้องได้แล้วล่ะ